Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo huyện Quảng Điền thăm kiểm tra các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ngày cập nhật 19/11/2021

Sáng ngày 16/11, đồng chí Trần Quốc Thắng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền đã đến kiểm tra, thăm và động viên lực lượng cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa huyện.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19 một cách an toàn và hiệu quả, huyện Quảng Điền đã tiến hành thành lập 12 chốt bao quanh địa bàn phong tỏa xã Quảng Vinh, địa phương có số lượng người nhiễm covid-19 khá nhiều và đang ở mức báo động đỏ. Tại các điểm đến cho thấy, các chốt kiểm soát phòng chống Covid-19 trên địa bàn huyện Quảng Điền đã có sự chủ động bố trí lực lượng trực từ 7-9 đồng chí tham gia thực hiện nhiệm vụ. Các cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng tình nguyện viên tham gia đều có tinh thần trách nhiệm với quyết tâm phòng, chống dịch cao, các phương tiện đi vào địa bàn đều được hỗ trợ khai báo y tế và lịch trình di chuyển theo quy định.

Đồng chí Trần Quốc Thắng –TUV -  Bí thư Huyện ủy Quảng Điền  - Chủ tịch UBND huyện thăm động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt Quảng Vinh- Quảng Phú.

 

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Trần Quốc Thắng - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, không ngại khó khăn của  các  đồng chí đang làm nhiệm vụ ở các chốt, trong những ngày qua dù thời tiết diễn biến rất khắc nghiệt nhưng các đồng chí đã luôn cố gắng hết lòng vì sức khỏe của cộng đồng. Đồng thời cũng đề nghị các lực lượng tiếp tục duy trì thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ, không được chủ quan, lơ là, chú ý đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của Bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe bản thân, góp phần đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cùng với các lực lượng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 12 chốt phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn huyện, đồng chí Trần Quốc Thắng  cũng đã chỉ đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện phối hợp các xã, thị trấn tăng cường công tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid -19 trên hệ thống Đài truyền thanh và tuyên truyền bằng phương tiện xe lưu động để người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch, tuyết đối không được lơ là, chủ quan và không hoang mang trong phòng chống dịch covid-19.

                                                                                                                              Thực hiện: Công Cường.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 12.580.028
Truy câp hiện tại 50