Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội LHPN huyện triển khai nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10
Ngày cập nhật 22/10/2021

           Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện Quảng Điền đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm góp phần hỗ trợ, chia sẻ khó khăn đối với phụ nữ nghèo và phát động các chương trình, mô hình thu hút đông đảo chị em cán bộ hội viên tham gia.

Theo đó, các cấp hội đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam qua các thời kỳ và Hội LHPN các cấp trên địa bàn huyện, đặc biệt trong dịp này, Hội LHPN huyện Quảng Điền đã tổ chức trao tặng 11 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho 11 chị hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tiến hành hỗ trợ xây dựng 01 mái ấm tình thương cho hội viên nghèo ở xã Quảng Phú. Đồng thời, thực hiện chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”, Hội LHPN huyện Quảng Điền đã tổ chức trao tặng 100 suất quà, trị giá 37,7 triệu đồng cho các chị là phụ nữ mang thai, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người lớn tuổi, hội viên phụ nữ nghèo và học sinh nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID – 19.

Song song đó, Hội LHPN các xã, thị trấn của huyện Quảng Điền đã tổ chức phát động chương trình“Hạt gạo nghĩa tình” vận động chị em hội viên quyên góp ủng hộ gạo hàng tháng để trao tặng cho các chị hội viên phụ nữ nghèo. Ngoài ra, mô hình “Phụ nữ sống xanh” cũng được các cấp Hội phụ nữ ở huyện Quảng Điền triển khai thực hiện, thu hút đông đảo chị em hội viên tham gia hưởng ứng nhằm xây dựng môi trường nông thôn ngày càng xanh, sạch đẹp./.

                                                                                       Thực hiện: Ngọc Kim

 

                                                                                              

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 13.053.177
Truy câp hiện tại 3.137