Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 ở TDP An Gia
Ngày cập nhật 01/04/2021

        Chiều ngày 30/3/2021, tại Hội trường TDP An Gia, Thị trấn Sịa huyện Quảng Điền,  Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn phối hợp với UBND cùng cấp tiến hành tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự Hội nghị có ông Phan Cảnh Ngưu – UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền, 16 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, đại diện lãnh đạo các cơ quan có người ứng cử cùng đông đảo bà con cử tri TDP An Gia.

        Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử. Trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, trên địa bàn TDP An Gia, Thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền có 16 người ứng cử cả 3 cấp; trong đó: HĐND tỉnh 1 người ứng cử là ông Hoàng Đăng Khoa - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; HĐND huyện 3 người ứng cử là Ông Trương Duy Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bà Hồ Thị Quyên, HUV, Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện; Ông Hoàng Quang Huy – Phó Bí thư Huyện đoàn;  HĐND thị trấn Sịa có 9 người và HĐND các xã bạn có 3 người.

         Các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với những người ứng cử, đồng thời mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp trong thời gian tới, nếu trúng cử, các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình đưa địa phương đi lên. Tại Hội nghị, cử tri địa phương đã biểu quyết nhất trí giới thiệu 16 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri biểu quyết nhất trí tín nhiệm 16 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cú trú trên địa bàn.

Hội trường TDP không đủ chỗ ngồi, nên cử tri ngồi cả ngoài hành lang

           Được biết, đến hết ngày 31/3, có 18 thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện hoàn thành việc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử cử tri nơi cư trú đối với 4 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; 23/57 người ứng cử đại biểu HĐND huyện Quảng Điền. Theo kế hoạch, việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐNBD các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức từ ngày 21/3 đến ngày 13/4. Đây là dịp để cử tri địa phương bày tỏ sự tín nhiệm của mình đối với những người cư trú trên địa bàn được các cơ quan, đơn vị giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND các cấp; là một bước quan trọng để Mặt trận các cấp chuẩn bị cho Hội nghị Hiệp thương lần thứ 3 được tổ chức vào cuối tháng 4 sắp đến./.

 

                                                                                                                                     Phương Linh

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.782.806
Truy câp hiện tại 3.471