Tìm kiếm tin tức
Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc Huyện ủy Quảng Điền.
Ngày cập nhật 23/03/2021

                 Chiều ngày 18.3 đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế do đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu đã có buổi làm việc khảo sát công tác thực hiện Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ chính trị về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục, thể thao đến năm 2020”. Phía huyện có ông Trương Duy Hải - Phó bí thư thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, phòng Văn hoa Thông tin, trung tâm Văn hoá Thông tin và thể thao huyện.  

 

          10 năm qua huyện Quảng Điền luôn thực hiện nghiêm túc nghị quyết 08 của Bộ chính trị về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục, thể thao đến năm 2020”. Theo đó đến nay toàn huyện có trên 28,3% tằng 5,3% so với năm 2015, số gia đình luyện tập thể thao đạt 18,8%. Toàn huyện có 5 câu lạc bộ cầu lông, 1 câu lạc bộ bóng bàn, 2 câu lạc bộ xe đạp, bên cạnh đó các phong trào thể dục như đi bộ, dưỡng sinh, tập ghim được phát triển mạnh thu hút đông đảo người dân tham gia. Các hoạt động thể dục thể thao ở các trường học được quan tâm, hàng năm phòng giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức thi đấu các giải hội khỏe phù đổng, đại hội thể dục thể thao cấp ngành, ngày hội bóng đá vui. 

           Để hoạt động thể dục thể thao ngày càng phát triển Huyện ủy Quảng Điền đã ban hành nghị quyết tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền. Hàng năm các cấp ủy Đảng chính quyền và cơ quan chức năng đã xây dựng chương trình kế hoạch cụ thể và hướng dẫn triển khai tổ chức thực hiện một cách có hiệu quả. 

           Sau khi nghe báo cáo thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao những nổ lực của Huyện ủy, UBND cũng như của toàn thể Nhân dân trong công tác luyện tập thể dục thể thao trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng lưu ý huyện Quảng Điền cần quan tâm các môn thể thao thế mạnh của huyện như bóng đá, đua ghe, vật Thủ Lễ. Huyện cũng cần quan tâm phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, đồng thời xem xét bố trị quy hoạch khu thể dục thể thao. Cần phát huy hơn nữa tinh thần xã hội hoá thể dục thể thao trong quần chúng Nhân dân. 

 

                                                                                                                                                                  Công Cường.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.170.093
Truy câp hiện tại 1.660