Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền phat động tết trồng cây.
Ngày cập nhật 04/02/2021

           Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 3/02 huyện Quảng Điền đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021. Tham dự có đồng chí Trần Quốc Thắng – Tỉnh ủy viên - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành cấp huyện. 

         Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo các cơ quan ban ngành cấp huyện, các xã thị trấn đã tiến hành trồng hơn 500 cây xanh ở các địa điểm trọng yếu của huyện. Cũng trong đợt này các xã, thị trấn, các cơ quan ban ngành cấp đã trích kinh phí trồng hơn 1.500 cây xanh, các loại cây xanh được trồng trong đợt này là bàn Nhật Bản và cây chuông vàng.

Đồng chí Trần Quốc Thắng - Chủ tịch UBND huyện phát động lễ trồng cây.

Cấp phát cây cho các xã, thị trấn.

             Mục đích của lễ phát động nhằm tiếp tục thực hiện lời dạy của Người “Vì lợi ích mười năm trồng cây, Vì lợi ích trăm năm trồng người” và thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm góp phần thực hiện tốt Chương trình giảm thiểu ô nhiễm môi trường theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIV.

 

     Công Cường.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.778.146
Truy câp hiện tại 987