Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền: Hội nghị Huyện ủy lần thứ 3 khóa XIV
Ngày cập nhật 07/12/2020

Sáng ngày 4/12/Ban Thường vụ Huyện ủy Quảng Điền tiến hành tổ chức Hội nghị Huyện ủy lần thứ 3 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và các nội dung quan trọng khác. Tham dự có đồng chí Hoàng Khánh Hùng – UVTV Tỉnh ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đình Đức – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Quốc Thắng – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí huyện ủy viên, lãnh đạo các cơ quan ban ngành câp huyện, bí thư đảng bộ các xã thị trấn.

 

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid 19, cũng như thiên tai bão lụt, song dưới sự tập trung chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy – UBND huyện,  kinh tế trên địa bàn huyện vẫn duy trì ổn định, các ngành nghề, dịch vụ tiếp tục duy trì và phát triển đúng hướng. Đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện đề án Tái cơ cấu nông nghiệp, tăng cường đầy mạnh liên kết theo chuỗi giá trị… Trên lĩnh vực xây dựng nông thôn mới với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, sự đồng thuận của người dân đến này huyện Quảng Điền đã có 10/10 xã được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Hoạt động của nghành y tế, giáo dục - đào tạo cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của Nhân dân và việc học tập của học sinh; việc thực hiện các chính sách xã hội cho các đối tượng được kịp thời.

Tại hội nghị, các Đại biểu đã thông qua và tập trung thảo luận đóng góp ý kiến vào các dự thảo chương trình công tác toàn khóa và năm 2021 của Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy khóa XIV, dự thảo chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa và năm 2021, Tờ trình của ban thường  vụ Huyện ủy về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

 

                                                                                                                                Công Cường

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.777.909
Truy câp hiện tại 915