Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền: Ra mắt mô hình “Dòng họ Lê Đình tự quản về ANTT” tại xã Quảng Thái.
Ngày cập nhật 30/11/2020

 Sáng ngày 29.11  UBND xã Quảng Thái đã phối hợp với Công an huyện Quảng Điền tổ chức lễ ra mắt mô hình “Dòng họ Lê Đình tự quản về ANTT”.

 

                Để mô hình hoạt động có hiệu quả, ban chỉ đạo xây dựng mô hình “ Dòng họ Lê Đình tự quản về an ninh trật tự” xây dựng quy chế hoạt động với 5 chương 16 điều; quy ước xây dựng dòng họ gồm 8 chương, 34 điều. Mô hình “ Dòng họ Lê Đình tự quản về an ninh trật tự” hoạt động theo nguyên tắc: " Tự giác, tự nguyện, dân chủ, tự chủ về tài chính, nghiêm chỉnh chấp hành chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tôn trọng quy định, phong tục tập quán của địa phương”. Nguyên tắc làm việc: “Bình đẳng, đồng thuận, tôn trọng lẫn nhau với tâm đức vì lợi ích dòng họ, tôn kính với tổ tông cùng sự tín nhiệm và lòng tin của những người trong dòng họ" . Cùng với đó, các thành viên trong dòng họ có trách nhiệm gương mẫu chấp hành đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, làm tròn nghĩa vụ người công dân; cảnh giác, đề phòng trước mọi âm mưu, thủ đoạn phá hoại của kẻ địch và các loại tội phạm; phòng ngừa và đấu tranh chống tội phạm, vi phạm pháp luật và các loại tệ nạn xã hội...Tại buổi lễ, đại diện 4 chi của dòng họ Lê Đình đã ký cam kết giao ước thi đua với các nội dung thực hiện mô hình : “Dòng họ Lê Đình tự quản về an ninh trật tự”.

                Đây là dòng họ đầu tiên của 7 họ trên địa bàn xã Quảng Thái thành lập và đi vào hoạt động dòng họ tự quản an ninh trật tự.

 

                                                                                                                                                         Công Cường.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.778.320
Truy câp hiện tại 1.093