Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền: Các xã, thị trấn chi tiền hỗ trợ giúp dân khắc phục hậu quả bão lũ
Ngày cập nhật 11/11/2020

Từ nguồn quỹ phân bổ đợt 3 của UBMTTQVN tỉnh  giúp người dân khắc phục hậu quả của bão lũ, UBMTTQVN huyện Quảng Điền phân về cho 11 xã, thị trấn trong huyện để tiến hành trao cho người dân.

  Theo đó, hiện nay, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam các xã, thị trấn tiến hành chi tiền hỗ trợ cho bà con nhân dân khắc phục thiệt hại. Trong đợt 3 này, toàn huyện Quảng Điền có 1.000 hộ gia đình được nhận hỗ trợ, mỗi hộ được nhận 500.000 đồng. Như vậy, sau 3 đợt, toàn huyện có 3.000 hộ dân được nhận hỗ trợ từ nguồn quỹ cứu trợ của Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, với tổng kinh phí 1,5 tỷ đồng. Hiện nay, UBMTTQVN huyện Quảng Điền đang hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục để trình UBMTTQVN tỉnh hỗ trợ đợt 4 để trao 4.000 suất quà cho người dân trên địa bàn huyện.

Trong thời gian qua, thông qua sự kêu gọi hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, UBMTTQVN huyện Quảng Điền đã tiến hành trao 25.000 suất quà, với trị giá hơn 11,5 tỷ đồng cho người dân trong toàn huyện bị thiệt hại do bão lũ. Hiện nay, UBMTTQVN huyện Quảng Điền tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân để hỗ trợ giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả của thiên tai nhằm ổn định cuộc sống./.

                                                            Thực hiện: Ngọc Kim

 

                                                       Ảnh: UBMTQVN xã Quảng An trao tiền hỗ trợ cho người dân

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.576.987
Truy câp hiện tại 2.008