Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Xã hội hoá mở lớp dạy bơi lội cho trẻ em vùng biển
Ngày cập nhật 28/08/2020

     Nhằm trang bị cho trẻ em những kiến thức tự bảo vệ bản thân, biết xử lý tình huống khi bị đuối nước, đồng thời, phát huy tinh thần xã hội hoá trong xây dựng, vận hành các thiết chế văn hoá thể thao phục vụ nhu cầu người dân, Ngày 24/8, khu rèn luyện thể dục thể thao nhà văn hóa xã Quảng Công đã tổ chức khai giảng 2 lớp tập bơi cho 40 trẻ từ 6 tuổi đến 12 tuổi trên địa bàn.

     Tham gia lớp học, ngoài được hướng dẫn, rèn luyện kỹ năng bơi lội, các em sẽ được trang bị những kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước, trang bị kỹ năng bơi lội; kỹ năng sơ cấp cứu khi có tai nạn xảy ra, giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước. Quá trình mở lớp dạy bơi tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 mà UBND tỉnh đã chỉ đạo.

      Tại các lớp học, Ban Tổ chức lớp học có hình thức hỗ trợ, giảm học phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Quỹ áo ấm mùa đông, hội khuyến học xã Quảng Công, các nhà hảo tâm cũng đã quyên góp kinh phí 6.000.000đ để góp phần hỗ trợ thêm trang thiết bị, kinh phí tổ chức lớp học cho các em tham gia lớp tập bơi đầy ý nghĩa, giúp cho các em có một sức khoẻ tốt.

      

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.794.710
Truy câp hiện tại 1.601