Tìm kiếm tin tức
Hội đồng hương Huế tại TP Hồ Chí Minh tặng 100 phần quà cho nhân dân Quảng Lợi và Quảng An
Ngày cập nhật 07/05/2020

          Ngày 5 tháng 5, Hội đồng hương Huế tại thành phố Hồ Chí Minh đã về thăm và tặng quà cho nhân dân 2 xã Quảng An và Quảng Lợi thuộc huyện Quảng Điền.

          Cùng tham gia đoàn có Ông Nguyễn Hồng Nguyên – Chủ tịch Hội đồng hương Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng các nhà tài trợ. Dịp này, Ban từ thiện của Hội đồng hương Huế tại TP Hồ Chí Minh đã vận động các mạnh thường quân đóng góp để gúp đỡ bà con ở quê nhà có hoàn cảnh khó khăn. Có 100 hộ nghèo thuộc 2 xã Quảng An và Quảng Lợi đã được nhận 100 phần quà, mỗi phần quà gồm gạo, mì ăn liền, dầu ăn trị giá 230.000đ. Những phần quà đến từ hội đồng hương Huế tại thành phố Hồ Chí Minh thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái" của những người con xa quê hương dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 hiện nay. Đây là một trong những hoạt động của Chương trình từ thiện của Hội đồng hương Huế tại TP Hồ Chí Minh thông qua Ủy ban MTTQ VN tỉnh được triển khai từ ngày 4/5 đến ngày 8/5 với tổng số 1.108 suất quà trên địa bàn toàn tỉnh.

         Mặc dù quà tặng không lớn nhưng đã thể hiện được tấm lòng tương thân tương trợ, hướng về quê hương của Hội đồng hương Huế tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phương Linh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 9.499.570
Truy câp hiện tại 2.208