Tìm kiếm tin tức
Gia đình chị Phan Thị Hồng Nhạn ở xã Quảng Thái trao 1 tấn gạo hỗ trợ người dân nghèo phòng chống dịch bệnh COVID - 19
Ngày cập nhật 21/04/2020

Gia đình chị Phan Thị Hồng Nhạn ở xã Quảng Thái vừa đến UBND xã Quảng Thái để trao 1 tấn gạo để hỗ trợ cho 100 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn nhằm chung sức vượt qua đại dịch COVID- 19.

 Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Phạm Công Phước - Phó chủ tịch UBND xã Quảng Thái đã tiếp nhận 01 tấn gạo do gia đình chị Phan Thị Hồng Nhạn trao tặng, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đối với những chia sẻ và hỗ trợ của đại gia đình chị Phan Thị Hồng Nhạn đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật trên địa bàn xã để phòng chống dịch bệnh COVID - 19.

                 Các trưởng thôn nhận gạo từ UBND xã Quảng Thái để trao trực tiếp cho các gia đình khó khăn

Thực hiện nghiêm túc theo chỉ thị số 15, Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội, không tập trung đông người để phòng chống dịch bệnh COVID -19, UBND xã Quảng Thái đã chỉ đạo và giao Hội Chữ thập đỏ của xã phối hợp Trưởng các thôn để trao trực tiếp số gạo đến 100 hộ gia đình, Mỗi hộ 10 kg tại các thôn. Nhận được số gạo các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Quảng Thái hết sức vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự chia sẻ, giúp đỡ của gia đình chị Phan Thị Hồng Nhạn/.

                          Gạo được tiến hành trao tận nhà cho các hộ gia đình                                             

 

                                               Thực hiện:  Ngọc Kim

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 9.678.563
Truy câp hiện tại 487