Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền nhiều hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19
Ngày cập nhật 31/03/2020

          Trước tình hình dịch Covid -19 diễn biến khá phức tạp, nhằm chung tay đẩy mạnh phòng chống dịch Covid -19, trong thời gian qua, trên địa bàn huyện Quảng Điền đã triển khai  nhiều hoạt động tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid -19.

          Theo đó, huyện Quảng Điền đã thường xuyên tiến hành tiêu độc, khử trùng tại các nơi công cộng, khu dân cư, trường học; bố trí hệ thống y tế đầy đủ chuẩn để tiếp nhân và điều trị bệnh nhân khi có dịch Covid -19 xảy ra trên địa bàn; cấp phát khẩu trang và vận động người dân vệ sinh sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe và đeo khẩu trang thường xuyên để phòng dịch bệnh; khuyến cáo, vận động các cơ sở thờ tự tổ chức các hoạt động không huy động tham gia đông người; tổ chức tiệc mừng, cưới, hỏi, đám đang phải đảm bảo theo hướng dẫn, chỉ đạo của chính quyền các cấp; dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ không cần thiết. Đặc biệt trong dịp này, nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN, Ngân hành Chính sách Xã hội huyện Quảng Điền đã phát động cán bộ, công nhận viên đóng góp kinh phí, trích ngày lương hỗ trợ phòng chống dịch. Qua đó, vào ngày 28/3, Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã hỗ trợ số tiến 5.000.000 đồng cho Trung tâm y tế huyện để góp phần phòng chống dịch bệnh Covid-19. Được biết trong thời trước đây, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quảng Điền cùng đã trích ngày lương của cán bộ, nhân viên để hỗ trợ phòng chống dịch bện Covid -19 và chống thâm nhập mặn ở đồng bằng sông Cửu Long.

          Đây là việc làm thiết thực của cán bộ công nhân viên Ngân hành chính sách xã hội huyện nói riêng và của toàn xã hội nói chung trong phòng chống dịch bệnh Covid -19./.

 

                                                                                                                              Công Cường

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 9.066.651
Truy câp hiện tại 1.219