Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thường trực HĐND huyện tổ chức khảo sát các vấn đề mà cử tri kiến nghị tại kỳ họp lần thứ 8, HĐND huyện khóa X
Ngày cập nhật 25/07/2019
Đồng chí Phạm Lượng - PCT HĐND huyện khảo sát tại Quảng An

Trong hai ngày, từ ngày 23/7-24/7/2019, Đoàn của Thường trực HĐND huyện do đồng chí Phạm Lượng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát thực tế các vấn đề cử tri, đại biểu HĐND huyện kiến nghị, đề xuất tại kỳ họp lần thứ 8, HĐND huyện khóa X và một số kiến nghị tại các kỳ họp trước cần được tiếp tục giải quyết. Tham dự buổi khảo sát của Thường trực HĐND huyện có lãnh đạo các Ban, Tổ đại biểu, đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn, đại diện lãnh đạo các phòng, ban cấp huyện và lãnh đạo địa phương liên quan.

             Tại các điểm khảo sát, Thường trực HĐND huyện đã nghe đại diện lãnh đạo địa phương báo cáo tóm tắt những vấn đề mà cử tri kiến nghị, đề xuất, những khó khăn, vướng mắc cần khắc phục, giải quyết. Thường trực HĐND huyện đã khảo sát thực tế đối với 16 kiến nghị, đề xuất của cử tri, đại biểu HĐND huyện tại kỳ họp lần thứ 8, HĐND huyện khóa X và một số kiến nghị tại các kỳ họp trước cần tiếp tục được giải quyết.

              Qua khảo sát thực tế, Thường trực HĐND huyện nhận thấy đây đều là những kiến nghị, đề xuất chính đáng của cử tri và đại biểu HĐND huyện, tập trung xoay quanh vào những vấn đề bức thiết, cần được sớm giải quyết như sạc lở bờ sông, tình trạng xuống cấp, hư hỏng của một số tuyến đường, công trình, hạ tầng giao thông, điện, trường học làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nhân dân địa phương.

               Đồng chí Phạm Lượng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đề nghị UBND huyện chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị của huyện, lãnh đạo các địa phương khẩn trương kiểm tra, rà soát, tham mưu để sớm có phương án giải quyết các ý kiến, kiến nghị, đáp để đáp ứng mong mỏi của bà con cử tri và nhân dân trên toàn huyện. Đồng thời, Thường trực HĐND huyện đề nghị các Ban, Tổ, Đại biểu HĐND huyện phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, thường xuyên theo dõi, đôn đốc, giám sát các cơ quan, đơn vị liên quan trong việc giải quyết các kiến nghị, đề xuất cử tri tại các kỳ họp./.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           Quang Huy

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.746.899
Truy câp hiện tại 4.640