Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền Sơ kết 3 năm cựu chiến binh tham gia xây dựng nông thôn mới.
Ngày cập nhật 25/09/2018

          Sáng 25/9, Hội Cựu chiến binh huyện  đã tổ chức hội nghị sơ kết  3 năm tham gia xây dựng NTM, giai đoạn 2016 – 2018. Đồng chí Trương Duy Hải – UVTV huyện ủy -  Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo, cùng dự có đại diện lãnh đạo phòng NN&PTNT huyện, Liên đòan lao động huyện, chủ tịch, phó chủ tịch cựu chiến binh 11 xã thị trấn.

 

            3 năm qua từ năm 2016 đến nay, Hội CCB các cấp đoàn kết, gương mẫu đi đầu trong xây dựng NTM. Các cấp hội đã phát động phong trào thi đua “Toàn hội chung sức xây dựng NTM” với 3 mục tiêu: hiến kế, hiến đất, hiến công. Theo đó hội cựu chiến binh các cấp đã hiến 14708 m2 đất, tháo dở 1.575 tường rào, 11.810 cây các loại. Bên cạnh đó hội cựu chiến binh huyện đã triển khai các mô hình phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, bảo vệ môi trường cuộc sống và an ninh trật tự ở thôn xóm..Nhờ vậy đến nay đã góp phần cùng toàn huyện đạt 168 tiêu chí, bình quân mỗi xã đạt 16,8 tiêu chí.

             Tại hội nghị đồng chí Trương Duy Hải – UVTV huyện ủy, PCT UBND huyện đã đánh giá cáo những kết quả đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng đã lưu ý hội Cựu chiến binh huyện cần quan tâm một số vấn đề trong thời gian tới đó là cần tiếp tục thực hiện tốt chương trình, chính sách của huyện trong xây dựng NTM, cụ thể hóa bằng chương trình hành động của các cấp hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên gương mẫu đi đầu trong các phong trào, nhất là phong trào xóa đói giảm nghèo, giúp nhau phát triển kinh tế; xây dựng và nhân rộng các điển hình CCB tham gia xây dựng NTM để nhân dân học tập và làm theo.

                                                                                                                                                                                                                                                                                       Công Cường.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.416.336
Truy câp hiện tại 1.062