Tìm kiếm tin tức
Tuổi trẻ Quảng Điền với các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”
Ngày cập nhật 30/07/2018

     Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018)­­­­­­­, sáng ngày 27/7, các đoàn viên của Công đoàn - Chi đoàn Phòng Văn hóa và Thông tin đã đến dâng hương tại khu lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh và thăm, tặng quà  gia đình chính sách tại thị trấn Sịa và xã Quảng Thọ.

 

       Tại nhà bà Hồ Thị Kim Hồng, là cựu Thanh niên xung phong đơn vị K53, Quân khu Bình Trị Thiên, thoát ly từ năm 1964, đồng thời là cựu nhân viên Tổng cục II (Bộ Quốc phòng), các đoàn viên đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của bà. Đồng thời, đã động viên bà cố gắng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất của người lính bộ đội cụ Hồ, là tấm gương cho thế hệ trẻ hôm nay noi theo. Tiếp đó, các đoàn viên đã đến dâng hương tại khu lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh và thăm, tặng quà, gửi lời chúc sức khỏe đến cựu chiến binh Nguyễn Thị Chậu ở thôn Phước Yên, xã Quảng Thọ.

Dâng hương tại Khu lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

 

Thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Chậu, thương binh ở thôn Phước Yên , xã Quảng Thọ

      Đây là những hoạt động thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với các chiến sỹ cách mạng, những người đã hy sinh xương máu của mình để bảo vệ độc lập cho dân tộc, hòa bình cho nhân dân. Qua đó, làm tăng thêm lòng yêu quê hương, đất nước và tinh thần, trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

                                                                             Thực hiện : Thanh Loan

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.416.246
Truy câp hiện tại 1.057