Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền tổ chức lễ phát động Ngày hội đọc sách năm 2018
Ngày cập nhật 15/04/2018

         Sáng ngày 12/4, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Quảng Điền phối hợp với thư viện Tổng hợp tỉnh tổ chức lễ phát động Ngày hội đọc sách năm 2018 tại trường tiểu học số 1 xã Quảng Vinh. Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày sách và bản quyền thế giới", "Ngày sách Việt Nam 21/4".       

           

              Ngày hội đọc sách đã thu hút hơn 600 lượt bạn đọc là cán bộ, giáo viên  học sinh và nhân dân xã Quảng Vinh tham gia tìm hiểu đọc sách, với hơn 1.000 bản sách của thư viện Tổng hợp tỉnh và thư viện Nguyễn Chí Thanh của huyện Quảng Điền được trưng bày tại ngày hội, gồm tất cả các thể loại tranh ảnh, sách, báo, tạp chí, sách chuyên đề về "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"... Việc tổ chức "Ngày hội đọc sách" giúp các em học sinh tiếp cận với nguồn tri thức vô cùng phong phú để nâng cao kiến thức, đồng thời góp phần xây dựng, hình thành thói quen đọc sách trong các em học sinh, tạo nền tảng quan trọng cho việc học tập suốt đời của mọi người dân.

            Trong dịp này, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao Quảng Điền đã trao tặng 70 bản sách và các loại báo cho thầy và trò trường tiểu học số 1 Quảng Vinh nhằm bổ sung thêm cách loại sách báo, phục vụ cho bạn đọc trong công tác tiếp cận nguồn tri thức.

            Được biết, trong đợt hè năm 2018 này, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Quảng Điền sẽ tổ chức các đợt luân chuyển sách về các thôn và các xã vùng sâu, vùng xa của huyện nhằm khuyến khích phong trào đọc sách trong nhân dân./.

                                   

                                                                                       Thực hiện: Ngọc Kim

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.794.690
Truy câp hiện tại 1.598