Tìm kiếm tin tức
Tổ chức chương trình "Làng Việt" tại làng nghề truyền thống đan lát Bao La, xã Quảng Phú.
Ngày cập nhật 10/06/2013

           Ngày 09/6/2013, UBND xã Quảng Phú đã phối hợp tổ chức chương trình “Làng Việt” nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh của làng nghề truyền thống đan đát mây tre Bao La, xã Quảng Phú.

                Đến dự có đồng chí Hồ Quang Minh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban TVHU, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan cấp huyện liên quan; đông đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể thuộc xã Quảng Phú và nhân dân làng Bao La đã tham dự.

            Bằng những lời ca, tiếng hát, những điệu dân ca, dân vũ, hò giã gạo, vè…đã giới thiệu cho khán giả trên mọi miền của đất nước hiểu biết rõ hơn về làng nghề truyền thống Bao La, về những đặc trưng văn hóa, lịch sử của quê hương Quảng Điền, tại chương trình còn diễn ra hội thi đan lát do những chị phụ nữ của 3 xóm: Đình, Chùa, Chợ đại diện cho các xóm trong thôn đã tham dự. Cũng tại đây đã diễn ra lễ đón nhận Bằng vinh danh công nhận làng Bao La là làng nghề truyền thống của tỉnh Thừa Thiên Huế.

            Chương trình “Làng Việt” giới thiệu về làng nghề truyền thống Bao La xã Quảng Phú sẽ phát sóng trên VTV1 vào trung tuần tháng 7 sắp đến.

 

                           Một số hình ảnh tại chương trình "Làng Việt"

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.416.307
Truy câp hiện tại 1.058