Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020
Ngày cập nhật 14/02/2020

         Hoà chung không khí tưng bừng của tỉnh và cả nước trong ngày hội tòng quân, sáng ngày 11/2, huyện Quảng Điền đã tổ chức Lễ giao quân năm 2020 trong không khí long trọng, ấm áp tình quân dân. Tham dự buổi lễ có đ/c Bùi Thanh Hà – PBT TT Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Dung – TUV, PCT UBND tỉnh, đ/c Thượng tá Hà Văn Ái – Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh, đ/c Hoàng Đăng Khoa – TUV, Bí thư Huyện ủy, đ/c Phan Cảnh Dư – PBT TT Huyện ủy, CT HĐND huyện, đ/c Nguyễn Đình Đức – PBT Huyện ủy, CT UBND huyện, CT HĐNVQS huyện, các đồng chí đại diện Bộ CHQS tỉnh, các đơn vị nhận quân cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, LLVT, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và các xã thị trấn, thân nhân, bà con nhân dân trong huyện cùng 104 thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự , nghĩa vụ công an năm 2020.

         Năm nay, huyện Quảng Điền có 104 công dân ưu tú có đủ tiêu chuẩn về đạo đức, sức khỏe, trình độ học vấn, lý lịch theo quy định tham gia quân ngũ. Các tân binh được tuyển chọn vào 5 đơn vị: Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội biên phòng tỉnh, Lữ đoàn 414 – Công binh, Sư đoàn 968, Quân khu 4 và Công an tỉnh. Trước ngày lên đường nhập ngũ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể các cấp đã thăm hỏi, động viên, làm tốt công tác tư tưởng và tặng quà cho các thành niên lên đường làm nhiệm vụ.

          Tại buổi lễ giao nhân quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã trao tặng cho các chiến sĩ lên đường nhập ngũ những bó hoa tươi thắm, chúc các tân binh phát huy truyền thống cách mạng quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực chiến đấu và phẩm chất đạo đức, hoàn thành tốt khóa huấn luyện, xứng đáng với trọng trách mà Đảng và Nhà nước giao phó.

          Lễ giao nhận quân năm 2020 của huyện Quảng Điền diễn ra trang trọng, nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm và đúng luật. Đây thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Đồng chí Bùi Thanh Hà - PBT TT Tỉnh ủy, tặng hoa, căn dặn thanh niên lên đường nhập ngũ

Giây phút tân binh chia tay người thân trước khi lên đường nhập ngũ

Nguyễn Quyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày