Tìm kiếm tin tức
UBND huyện Quảng Điền làm việc với Nghiệp đoàn Nông nghiệp Okinawa, Nhật Bản
Ngày cập nhật 16/08/2018

Sáng ngày 08/08/2018, ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện  đã có buổi làm việc với Nghiệp đoàn Nông nghiệp Okinawa, Nhật Bản.

          Tham dự buổi làm việc, về phía Nghiệp đoàn Nông nghiệp Okinawa, Nhật Bản có 05 thành viên và đại diện Hội Hữu nghị Việt - Nhật; về phía huyện có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và Văn phòng HĐND và UBND huyện.

         Mục đích của buổi làm việc là để Nghiệp đoàn Nông nghiệp Okinawa, Nhật Bản giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của địa phương trong đào tạo cũng như phát triể các ngành nghề nông, lâm, ngư nghiệp.

          Sau thời gian làm việc tại UBND huyện, Nghiệp đoàn Nông nghiệp Okinawa, Nhật Bản đã đến làm việc với trường THPT Hóa Châu; thăm các cơ sở sản xuất rau sạch và các cánh đồng lúa tại thôn Thanh Hà, xã Quảng Thành; thăm trang tại tại xã Quảng Lợi.

           Đây là cơ hội để con em địa phương Quảng Điền có nhiều lựa chọn hơn trong tìm kiếm việc làm, tạo nguồn thu nhập ổn định, học tập kinh nghiệm về nông, lâm, ngư nghiệp để phát triển ngành nghề về sau.

Nguyễn Duẫn

Các tin khác
Xem tin theo ngày